0916068995

/upload/images/dang-bai/sp-na2sif6-bao.jpg
/upload/images/dang-bai/sp-na2sif6-bao.jpg

Sodium SilicoFluoride Na2SiF6 99% 25kg/Bao

Mã sản phẩm: SP0000

Tình trạng: sản phẩm có sẵn

Liên hệ

Số lượng

Bán Na2SiF6 99% giá rẻ tại Đồng Nai, TP HCM  Xuất xứ: Việt Nam  Quy cách: 50kg/Bao Hàng sẵn trong kho ctylytruongthanh.com - Địa chỉ cung cấp Sodium silicofluoride uy tín, chất lượng.

Quy cách: 50Kg/bao
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Sodium fluorosilicate dùng trong sản xuất thuốc trừ sâu và thuốc diệt chuột như kiểm soát dịch hại trong nông nghiệp...

Hóa chất Sodium silicofluoride hay còn được biết đến với các tên gọi khác như: Sodium Silicofluoride; Sodium hexafluorosilicate; natri fluosilicate; Sodium hexafluosilicate; Sodium silicon fluoride; Silicon sodium fluoride; Disodium silicofluoride; Disodium hexafluorosilicat (2-); Disodiuim silicofluoride, có công thức hóa học là Na2SiF6. 

Công thức:  Na2SiF6

Trọng lượng phân tử:  220,26

UN. SỐ:  2674

LỚP NGUY HIỂM: 6.1

H.S. Mã số: 2826.2000

Tính chất hóa lý: 
Tinh thể hình vuông lục giác không màu, không mùi, độc và hút ẩm. Mật độ tương đối là 2,679. là chất hòa tan nhưng không hòa tan trong rượu. Độ hòa tan trong axit lớn hơn trong nước. Bị phân hủy dưới dạng florua và oxit silic trong dung dịch kiềm. Bị phân hủy dưới dạng Natri florua và silicon florua trên 300°C .

Cách sử dụng: 
Nó có thể được sử dụng làm thuốc thử thêm màu trắng cho men sứ và thủy tinh, thuốc thử hỗ trợ tan chảy, chất khử trùng gỗ, thuốc trừ sâu trong nông nghiệp, thuốc thử hấp thụ độ ẩm của xi măng chịu axit, chất hóa rắn của các sản phẩm mủ cao su tự nhiên, bổ sung vị trí điện cực ba mặt của niken kẽm-sắt, chất làm đầy bằng nhựa. Cũng được sử dụng trong cryolite nhân tạo, sản xuất natri florua và công nghiệp y tế và xử lý nước uống.

Đóng gói: Bao PP dệt 25kg/50kg  

0
0 Đánh giá
0
0
0
0
0
Chưa có đánh giá & nhận xét
Đóng
Hình ảnh thực tế từ khách hàng(0).

Sản phẩm liên quan