0916068995

/upload/images/dang-bai/sp-cacl2-94.png
/upload/images/dang-bai/sp-cacl2-94.png
/upload/images/dang-bai/sp-cacl2-94.png
/upload/images/dang-bai/sp-cacl2-94.png

Calcium Chloride CaCl2 94% , Canxi Clorua

Mã sản phẩm: SP0425

Tình trạng: sản phẩm có sẵn

Liên hệ

Số lượng

Chúng tôi cung cấp Canxi Clorua - CaCl2, Calcium Chloride 94% chất lượng cao, có sẵn tại kho phân phối số lượng lớn tại Đồng Nai và TP.HCM. Ctylytruongthanh.com là địa chỉ mua hàng uy tín và đáng tin cậy.

- Quy cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: China
- Công dụng: Calcium Chloride - CaCl2 có dạng rắn màu trắng dùng như chất hút ẩm, và sử dụng trong ngành xử lý nước thải, ngành thuỷ sản,....

Hóa chất Canxi clorua CaCl2 là gì?

Canxi clorua, còn được gọi là canxi clorua, là một loại hạt nhỏ màu trắng, khan hoặc mảnh, không có mùi và tan trong nước. Yếu tố chủ yếu được tạo ra từ đá vôi, một nguyên liệu tự nhiên.

Đây là hợp chất muối được tạo thành từ hai nguyên tố Ca2+ và Cl-. Nó tan nhiều trong nước và nó tản nhiệt khi nó ở nhiệt độ phòng. Canxi clorua , gốc bazo mạnh, có khả năng hút ẩm cao. Do đó, nó nên được bảo quản trong bao bì bảo vệ cá nhân (PPE) hoặc bọc bằng ngoại cách ẩm.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Canxi clorua 94% dạng bột

Cấp

Lớp công nghệ

 công thức phân tử

 Cacl2

Mục    

Tiêu chuẩn

Nội dung chính

≥94%

Tổng số clorua kiềm như NaCl

≤5%

Tổng Magiê như MgCl2

≤0,5%

canxi hydroxit

 ≤0,25%

sunfat    

≤0,05%

Không tan trong nước

≤0,25%

PH    

7.5-11

 

Hình ảnh cacl2 Canxi clorua tại kho

Liên hệ với chúng tôi:

Bán Calcium Chloride ⭐ Cacl2 94 giá tốt
✅ Giá Rẻ Nhất ⭐ Chuyên Nghiệp
✅ Giao hàng nhanh ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Liên hệ với chúng tôi ⭐ Báo giá tốt nhất
✅ Hàng có sẵn ⭐ Đủ SLL theo yêu cầu
✅ Hotline tư vấn ⭐ 0908.055.663

1. Trong công nghiệp

- Trong công nghiệp, CaCl2 được thêm vào nguyên liệu để làm cho bê tông trở nên cứng hơn và giúp sàn hoặc cột có khả năng chịu lực cao hơn.

- Canxi clorua khan được sử dụng trong quá trình điện phân để tạo ra kim loại canxi hoặc các hợp chất khác có chứa Ca2+.

- Muối canxi clorua được sử dụng làm chất phụ gia trong công nghiệp luyện kim và giấy. Chất phụ gia này được thêm vào trong quá trình cô sản phẩm đặc biệt , giúp sản phẩm trở nên đẹp hơn và bền chắc hơn.

- CaCl2 là chất tương hợp được sử dụng trong ngành sản xuất cao su, có chức năng chính là tăng tốc độ cô đặc cao su.

- Do khả năng hút ẩm của CaCl2, nó đã được sử dụng làm chất hút ẩm trong các sản phẩm của công ty, khiến nó trở nên an toàn và dễ sử dụng.

- Canxi clorua là một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp thuộc da trong việc sản xuất các thiết bị điện tử vì nó làm tăng độ bền và độ bắt màu của sản phẩm.

- Hóa chất canxi clorua được sử dụng trong công nghiệp xử lý nước, đặc biệt là nước thải của các nhà máy , để lọc nước và làm chất kết dính để loại bỏ chất thải và kim loại nặng. Điều này giúp bảo vệ môi trường đường ống.

- Để làm mềm vải trong ngành sản xuất vải sợi, canxi clorua được thêm vào quá trình ngâm ủ.

- Canxi clorua là một thành phần của một số loại thuốc chữa bệnh cho con người và vật nuôi.

2. Trong thực phẩm

Theo một số nghiên cứu từ Viện vệ sinh a toàn thực phẩm, sử dụng canxi clorua ở liều lượng nhất định trong thực phẩm được coi là một phụ gia a toàn. Đặc biệt khi pha dung dịch muối loãng canxi clorua vào thực phẩm muối chua, nó làm cho thực phẩm giòn, mặn và đẩy nhanh quá trình lên men như rau củ và quả đóng hộp, đồng thời làm chậm quá trình đông cứng của socola để giữ độ mềm dẻo của nó.

0
0 Đánh giá
0
0
0
0
0
Chưa có đánh giá & nhận xét
Đóng
Hình ảnh thực tế từ khách hàng(0).

Sản phẩm liên quan