0916068995

/upload/images/Anh%20hop%20dang/sanpham/c2.jpg
/upload/images/Anh%20hop%20dang/sanpham/c2.jpg

Amonium Sulphate – (NH4)2SO4 (Phân SA)

Mã sản phẩm: SP0535

Tình trạng: sản phẩm có sẵn

Liên hệ

Số lượng
Tên gọi: Phân SA 
Tên hóa học: Amonium Sulphate 
Tên khác: 
Công thức hóa học: (NH4)2SO4 
Hàm lượng: Nitơ (N2) : 21%, Lưu Huỳnh (S): 24% 
Ngoại quan: Dạng tinh thể mịn, màu trắng ngà hoặc xám xanh. Phân có mùi hôi khai (mùi của amoniac), có vị mặn và hơi chua. Dễ tan trong nước, không vón cục, dễ bảo quản, khá dễ để sử dụng. 
Quy cách: 50kg/bao 
Xuất xứ: Japan 
Lưu trữ, bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thông thoáng. 

Ứng dụng:
- Phân đạm SA – Amoni Sunphat là loại phân bón tốt vì có cả Nito và lưu huỳnh là hai chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây, được sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp. 
- Nhờ đặc tính dễ tan trong nước, ở trạng thái tơi rời, dễ bảo quản, dễ sử dụng nên nó được ứng dụng nhiều. Tuy nhiên, nếu để trong môi trường ẩm phân dễ vón cục, đóng lại thành từng tảng rất khó đem bón cho cây.
- Đây là loại phân bón phù hợp với tất cả các loại cây trồng, trên nhiều loại đất khác nhau, miễn là đất không bị phèn, bị chua. Nếu đất chua cần bón thêm vôi, lân mới dùng được đạm sunphat amoni. Phân đạm SA dùng tốt cho cây trồng trên đất đồi, trên các loại đất bạc màu (thiếu Lưu huỳnh).
- SA chuyên dùng để bón cho các loài cây cần nhiều S và ít N như đỗ đen, đậu phộng (lạc)… và các loại vây vừa cần nhiều S vừa cần nhiều N như bắp (ngô).
- Amoni Sunphat là loại phân bón có tác dụng nhanh, rất chóng phát huy tác dụng đối với cây trồng, cho nên thường được dùng để bón thúc và bón thành nhiều lần để tránh mất đạm.
- SA được sử dụng như là một tá dược trong nông nghiệp, cho phân SA tan trong nước thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc diệt nấm. 
- Thực phẩm Amoni Suphat là chất phụ gia và được xem là tác nhân trung hòa axit trong các món nướng có thành phần từ bột mì như các loại bánh nướng, bánh mì…
- Nó được sử dụng như một chất điều chỉnh áp suất thẩm thấu và như một tác nhân kết tủa muối.
- Ứng dụng trong phân tách các chất ô nhiễm bằng cách tăng độ cứng của nước.
- Chất chống ăn mòn.
- Là một chất chống cháy, có khả năng kháng cháy, giảm nhiệt độ đốt cháy của vật liệu.
- Được sử dụng như chất đông cứng, chất bảo quản trong ngành chế biến gỗ, giấy… 

0
0 Đánh giá
0
0
0
0
0
Chưa có đánh giá & nhận xét
Đóng
Hình ảnh thực tế từ khách hàng(0).

Sản phẩm liên quan