0916068995

/upload/images/Anh%20hop%20dang/bosung/anh18.png
/upload/images/Anh%20hop%20dang/bosung/anh18.png

Butyl Cellosole – C6H14O2

Mã sản phẩm: SP0523

Tình trạng: sản phẩm có sẵn

Liên hệ

Số lượng
Tên gọi: Butyl cellosolve solvent (BCS) 
Tên hóa học: Butyl cellosolve solvent (BCS) 
Tên khác: Butyl glycol hoặc 2-Butoxyethanol 
Công thức hóa học: C6H14O2 
Hàm lượng: 
Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, có mùi nhẹ, dễ bắt lửa, có độ nhớt thấp và có khả năng hoà tan nhiều loại nhựa tự nhiên, nhựa tổng hợp. 
Quy cách: 185kg/phuy Xuất xứ: Mỹ, Malay 
Lưu trữ, bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát 

Ứng dụng:
Butyl Cellosolve Solvent là loại dung môi có nhiều tác dụng trong ngành công nghiệp sơn bề mặt vì nó có khả năng hòa tan nhiều loại nhựa tổng hợp. Nó hoạt động như một loại dung môi ức chế giúp tăng lưu lượng và độ lì, nhẵn của sơn. Với khả năng chống nước hiệu quả, BCS giúp chống lại hiện tượng mờ do tác động của môi trường ẩm ướt. Khi sử dụng với liều lượng 10%, BCS giúp vecni và sơn nhanh khô.

- Dung môi BCS là thành phần có trong một số loại hóa chất chất tẩy rửa, nước xà phòng, mỹ phẩm, được ứng dụng trong giải pháp giặt khô, sơn dầu, sơn mài… Nhờ vào khả năng bay hơi nhanh cùng với khả năng đánh bay các vết bẩn từ mực, sơn mà Butyl Cellosolve Solvent được xem là thành phần không thể thiếu trong các loại hóa chất tẩy rửa và vệ sinh.

- Trong công nghiệp chế biến thực phẩm: BCS được dùng làm phụ gia thực phẩm trực tiếp và gián tiếp với vai trò là chất khử bọt, chất chống vi trùng, chất kết dính và chất ổn định. 

- Sử dụng trong nhuộm và in hoa trên vải: BCS được dùng làm chất làm đều màu, ngăn chặn tạo các vết và đốm trên vải.

- Ứng dụng trong nghành công nghiệp dầu khí: Trong ngành công nghiệp dầu mỏ, Butyl cellosolve solvent được xem là một thành phần quan trọng của chất lỏng nứt, chất ổn định khoan, chất phân tán dầu trơn cho cả nứt thủy lực gốc nước và nứt thủy lực gốc dầu.

0
0 Đánh giá
0
0
0
0
0
Chưa có đánh giá & nhận xét
Đóng
Hình ảnh thực tế từ khách hàng(0).

Sản phẩm liên quan