0916068995

/upload/images/Anh%20hop%20dang/bosung/anh6.jpg
/upload/images/Anh%20hop%20dang/bosung/anh6.jpg

Ammonium Chloride – NH4Cl (Muối lạnh)

Mã sản phẩm: SP0513

Tình trạng: sản phẩm có sẵn

Liên hệ

Số lượng
Tên gọi: Muối lạnh 
Tên hóa học: Ammonium Chloride 
Tên khác: 
Công thức hóa học: NH4Cl 
Hàm lượng: 99.5% 
Ngoại quan: Dạng tinh thể hạt hoặc bột, màu trắng, tan trong nước 
Quy cách: 25kg/bao 
Xuất xứ: China 
Lưu trữ, bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc ẩm ướt và nước. Không vận chuyển chung với các hóa chất có tính kiềm. 

Ứng dụng:
Ammonium Chloride – NH4CL – Muối Lạnh là một hợp chất vô cơ, ở dạng muối tinh thể màu trắng. Đặc tính dễ hút ẩm và hay bị vón cục. Tan được trong nước và độ hòa tan sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Khi hòa tan tạo thành dung dịch có tính axit nhẹ. Hóa chất từ dạng rắn sẽ hóa thành dạng khí, ở nhiệt độ 340C. Hóa chất này có tính ăn mòn nhẹ.

Ammonium Chloride – NH4CL – Muối Lạnh được sử dụng như một nguồn nitơ trong phân bón, ví dụ như Chloroammonium Phosphate. Các loại cây trồng, chủ yếu là lúa và lúa mì ở các nước châu Á được người nông dân ưa chuộng sử dụng chất này để làm gia tăng năng suất.

Muối Lạnh cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, như dệt may và nhuộm trong thuộc da, in lên vải và làm bóng sợi bông. Trong ngành chế tạo Pin, nó được ứng dụng như chất dẫn điện phân ở trong các loại pin kẽm Carbon.

Trong ngành luyện kim, Ammonium Chloride – NH4CL – Muối Lạnh là chất gây cháy kim loại, để chuẩn bị trước khi kim loại đó được tráng, mạ hoặc hàn bằng thiếc. Ngoài ra cũng được tìm thấy trong dầu gội đầu, keo dán gỗ ép, và chất làm sạch các thiết bị. Nó được sử dụng trong các giếng dầu, gặp vấn đề đất sét bị trương nở. Trong dầu gội đầu, Amoniac được sử dụng như là một chất làm đặc, của hệ thống các chất hoạt động bề mặt dựa trên Amoni tương tự như chất Ammonium Lauryl Sulfate.

Trong y học, sản phẩm này được sử dụng như một chất làm tan đàm trong thuốc ho, chất axit hóa hệ thống trong điều trị nhiễm kiềm chuyển hóa nghiêm trọng.

0
0 Đánh giá
0
0
0
0
0
Chưa có đánh giá & nhận xét
Đóng
Hình ảnh thực tế từ khách hàng(0).

Sản phẩm liên quan